Đang thực hiện
Hồ sơ năng lực
  •  
  •  
Hỗ trợ trực tuyến
0904 922 316

Kinh doanh - ms Linh

0969 248 535

Hoanganhplywood1@gmail.com

 

Kỹ thuật- mr hoàng

0987.347.999

Hoanganhplywood2@gmail.com

 

Kinh doanh- Ms Nhung

0988 093 666

Hoanganhplywood@gmail.com

 

Công ty TNHH sản xuất đầu tư xuất nhập khẩu Hoàng Anh chúng tôi tiền thân là doanh nghiệp sản xuất diêm gỗ Cầu Đuống. Trải qua quá trình phát triển, chúng tôi mở rộng và phát triển về quy mô công ty cũng như ngày nghề sản xuất như hiện nay là công ty TNHH sản xuất đầu tư xuất nhập khẩu Hoàng Anh.

Công ty chúng tôi là một trong những doanh nghiệp đi đầu ở khu vực miền Bắc trong lĩnh vực xuất khẩu gỗ công nghiệp làm bao bì thùng hàng pallet. Có thể nói các thị trường lờn như Malaixia, Singapore, Nhật Bản, hàn Quốc…là những thị trường nhập khâu số lượng lớn các sản phẩm gỗ bao bì thùng hàng pallet của chúng tôi. Có được sự hợp tác lâu dài và đa dạng của nhiều khách hàng như vậy  là vì chúng tôi luôn khăng định được chất lượng sản phẩm, đam bảo  đúng chữ tín và luôn cam kết giao hàng đúng chất lượng, chủng loại và số lượng đúng thỏa thuận như cam kết hợp tác ban đầu. Nhờ vậy công ty chúng tôi luôn tự hào có nhiều bạn hàng uy tín, lâu năm và là nhà cung cấp đáng tin cậy của khách hàng.

Hiện tại công ty chúng tôi đang sử dụng máy móc thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài. Những dây chuyền sản xuất này được công ty chúng tôi không ngừng cải thiện nâng cấp để cho ra đời những sản phâm tốt. Hơn thế nữa, góp mặt vào sự thành công hiện nay của chúng tôi cũng nhờ một phần lớn vào đội ngũ công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm và yêu nghề. Họ chính là linh hồn quan trọng nhất cho mỗi sản phẩm của công ty chúng tôi. Hiện nay công ty chúng tôi là một trong những công ty được đối tác nước ngoài chọn làm đối tác sản xuất cho toàn bộ san phẩm của họ, chúng tôi có thể nhắc đễn các  công ty lớn như: Toyota Nhật Bản, LG của Hàn Quốc, Zulenka của Thái Lan, JK Holdings..

Hệ thống nhà máy sản xuất nguyên liệu gỗ của chúng tôi được quy hoạch rất chi tiết, cụ thể.

Nhà máy thứ nhât có diện tích nhà xưởng là 14000m2 với 8 máy ép công suất và máy ép tự động. Chúng tôi sử dụng 200 công nhân làm việc 24h mỗi ngày đê cho ra đời 2000m3/tháng sản phẩm .Địa điểm của nhà máy tại huyện Sóc Sơn, Hà Nội.

 

image002

 

image004

Nhà máy thứ 2 có diện tích nhà xưởng 4500m2  với 4 máy ép công suất và máy ép tự động và 40 công nhân làm việc ngày đêm với khối lượng 1000m3/tháng. Địa điểm của nhà máy tại Gia Lâm, Hà Nội. Đây là một số hình ảnh của nhà máy thứ 2:

 

image006

image008

 

image010image012

 

Nhà máy thứ 3 có diện tích nhà xưởng 2500m2 là nhà máy sản xuất gỗ xẻ thanh duy nhất tại miền bắc với 100% sản phẩm xuất đi thị trường đài loan, Hàn Quốc, Nhật Bản với 40 công nhân làm việc . Địa điểm của nhà máy tại xã Tân Hưng, huyện Lạng Giang, Bắc Giang. Đây là một số hình ảnh của nhà máy thứ 3:

 

image014

 

image016image018

 

image020

 

image022

Nhà máy thứ 4 có diện tích 1500m2 hiện đang trong quá trình hoàn tất để đi vào sử dụng. Đây là nhà máy chúng tôi sử dụng để làm mặt hàng pallet cho các công ty trong nước và xuất khẩu ra nước ngoài. Địa điểm của nhà máy tại huyện Đông Anh, Hà Nội. Sau đây là một số hình ảnh về sản phẩm Pallet của chúng tôi:

 

 

image024

image026

image028


Hiện nay chúng tôi đang sử dụng trang webside:” sinhanlac.com”.  để khách hàng có điều kiện tham khảo những sản phẩm chủ lực của công ty chúng tôi và là nơi chúng tôi quảng bá rộng rãi sản phẩm đến khách hàng mọi nơi trên toàn thế giới.
Những phác thảo sơ lược trên tuy chưa nói rõ được hết tất cả về công ty chúng tôi nhưng phần nào cũng giúp bạn hình dung được sơ lược về một công ty có thế mạnh vè sản xuất gỗ bao bì ở miền Bắc. Sự phác họa này tuy đơn giản chưa thật chi tiết nhưng chúng tôi tin đã phần nào đem lại niềm tin cho các bạn. Rất mong các bạn quan tâm và tìm hiểu nhiều hơn nữa về công ty chúng tôi. Để trong thời gian gần nhất công ty chúng tôi có thể trở thành một trong những khách hàng đáng tin cậy của công ty các bạn.

 
 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT ĐẦU TƯ XNK HOÀNG ANH

ADD: YÊN THƯỜNG-GIA LÂM-HÀ NỘI
HOTLINE: 0462603663 - 0919086286 - 0969248535
WEBSITE: SINHANLAC.COM
Hồ sơ năng lực
Design by vietsave.com™